Tiếng ViệtVN
SKB.COM.VN
SKB.COM.VN

Ống thép đúc A53 gr.b

Nhãn hiệu:
Giá bán:

Tiêu chuẩn ASTM A53, ASME B36.10M -1996. Độ dày áp dụng theo STD, SCH40, SCH60, XS, SCH80, SCH160, XXS

Mô tả tính năng

Lượt xem
: 15144

GỌI CHÚNG TÔI ĐỂ HỖ TRỢ SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA BẠN

Thông tin liên hệ
 Hotline: 02866601010
 Email : info@skb.vn
Thông tin sản phẩm

ỐNG ĐÚC A53 GR. B/ASTM A106 GR. B/API 5L GR. B

NG THÉP ĐÚC ASTM A53 GR. B | NG THÉP ĐÚC ASTM A106 GR. B | NG THÉP ĐÚC API 5L GR. B | NG THÉP ĐÚC ASTM A333 | NG THÉP ĐÚC ASTM A335 |…

low-temp-carbon-gr-b-seamless-pipe

Ống ASTM A53 là ống hợp kim thép carbon thích hợp để hàn, uốn và uốn. Đặc điểm kỹ thuật của ASTM A53 bao gồm ống mạ kẽm liền mạch, hàn, đen và nhúng nóng, được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, bao gồm nhưng không giới hạn ở: nhà máy lọc dầu, trạm nén khí, truyền khí tự nhiên, dẫn hơi và nhà máy phát điện

Gặp khó khăn khi tìm kiếm ống thép, phụ kiện đường ống thép? Chúng tôi có thể giúp bạn vì chúng tôi có nhiều loại sản phẩm và các kích cỡ khác nhau.
Call_skb_vi

 

SAIGON KINHBAC ( SKB) 

 

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp. Thép công nghiệp, Ống Thép, Mặt bích thép, Phụ kiện đường ống, Ống nhựa & Phụ kiện, Van công nghiêp, Các loại khác

 
icon2 icon3 icon4

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

 

GIAO HÀNG THEO YÊU CẦU

 

ĐA DẠNG MẪU MÃ

 

THÔNG TIN CHUNG ỐNG THÉP ASTM A53

Ống ASTM A53 có kích thước theo hệ thống kích thước ống danh nghĩa (NPS). Ống thép ASTM A53 cho cả ống liền mạch và hàn được lấy từ một hoặc nhiều quá trình sau: lò sưởi mở, lò điện hoặc oxy cơ bản. Đường hàn của ống hàn kháng điện ở hạng B phải được xử lý nhiệt sau khi hàn ở mức tối thiểu 1000 ° F [540 ° C] để không tồn tại martensite không được xử lý, hoặc xử lý theo cách khác mà không tồn tại martensite không được xử lý.

THÉP ỐNG ĐÚC MẠ KẼM - NHÚNG NÓNG

Ống mạ kẽm được đặt hàng theo Thông số kỹ thuật của ASTM A53 phải được tráng kẽm bên trong và bên ngoài bằng quy trình nhúng nóng. Kẽm được sử dụng cho lớp phủ phải là bất kỳ loại kẽm nào phù hợp với Đặc điểm kỹ thuật B6.

Trọng lượng (khối lượng) trên một đơn vị diện tích kiểm tra lớp phủ - Trọng lượng (khối lượng) trên một đơn vị diện tích lớp mạ kẽm phải được xác định bằng cách tước các phép thử theo Phương pháp thử A90 / A90M.

TÍNH NĂNG:

Thép ống đúc mạ kẽm của công ty chúng tôi được sản xuất với dây chuyền khép kín hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật bản, với quá trình nhúng kẽm cẩn thận đã đem lại cho chúng tôi sản phẩm nhúng kẽm đẹp, bóng, bền với thời gian. Với rất nhiều quy cách và độ dày khác nhau, chúng tôi sẽ cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng.

LIÊN KẾT PHỤ KIỆN HÀN THÉP CARBON

THÉP CÔNG NGHIỆP | ỐNG THÉP | MẶT BÍCH THÉP | PHỤ KIỆN ĐƯỜNG ỐNG | ỐNG NHỰA & PHỤ KIỆN | VAN CÔNG NGHIÊP | CÁC LOẠI KHÁC |…

skb_com_vn_01

SAIGON KINHBAC Co., Ltd (SKB). Phụ kiện đường là một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã tích lũy qua nhiều năm trong lĩnh vực đặc biệt này.

Các phụ kiện hàn mông có được tên của họ từ phương pháp mà họ gắn vào một hệ thống đường ống. Mỗi đầu của một mối hàn mông được vát và nó được gắn bằng cách cắt khớp nối với ống liền kề và hàn dọc theo góc xiên. Kết nối này mạnh hơn và mượt hơn các kết nối hàn ren hoặc ổ cắm, làm cho phụ kiện hàn mông trở thành sản phẩm ưa thích cho các ứng dụng quan trọng.

Phụ kiện rèn thép carbon
SAIGON KINHBAC (SKB)

 

Chúng tôi luôn lựa chọn nhà sản xuất uy tín nhằm đem đến cho khác hàng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cũng như giá thành tốt nhất.

 

ĐỘ DÀY CỦA ỐNG ASTM A53 VÀ TRỌNG LƯỢNG

Độ dày thành: Độ dày thành tối thiểu tại bất kỳ điểm nào không được lớn hơn 12,5% dưới độ dày thành danh nghĩa được chỉ định.

Trọng lượng trên mỗi chân là cộng hoặc trừ 10%

ĐƯỜNG KÍNH

Đường kính ngoài: Đường kính ngoài tại bất kỳ điểm nào không thay đổi so với tiêu chuẩn quy định nhiều hơn:

NPS

Over

Under

1-1/2 and smaller

+1/64

-1/64

2 and larger

1%

-1%

YÊU CẦU ĐÁNH DẤU

Nhà sản xuất có thể chọn áp dụng tem thông qua: cán, dập, in mực hoặc in. Việc đánh dấu sẽ bao gồm: tên nhà sản xuất, nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu, ngoài kích thước, tường và mác thép.

skb001

CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG ỐNG THÉP CARBON

industry

Ngành công nghiệp hóa dầu

Công nghiệp hóa chất

Ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt

Bột giấy & Indusry

Công nghiệp nhà máy điện

Công nghiệp chế biến thực phẩm

Công nghiệp dược phẩm

Ngành công nghiệp năng lượng

Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ

tham khảo sản phẩm chúng tôi

PRODUCT_SKB

CÓ BA LOẠI VÀ HAI LOẠI CÓ SẴN CHO ỐNG ASTM A53.

Kiểu

Sự miêu tả

Grades

Loại E

Điện trở hàn dọc

Lớp A & Lớp B

Loại F

Lò hàn mông, mối hàn liên tục (Không dành cho mặt bích)

Grade A

Loại S

Liền mạch (Seamless)

Grade A (ưu tiên cho uốn lạnh) & Grade B

TÍNH CHẤT CƠ HỌC (LIỀN MẠCH & ERW)

 

Grade A

Grade B

Độ bền kéo tối thiểu (PSI)

48.000

60.000

Sức mạnh năng suất (PSI)

30.000

35.000

YÊU CẦU HÓA HỌC (LIỀN MẠCH & ERW)

 

Grade A

Grade B

Carbon (max %)

0.25

0.3

Manganese (max %)

0.95

1.2

Phosphorous (max %)

0.05

0.05

Sulfur (max %)

0.045

0.045

Copper (max %)

0.4

0.4

Nickel (max %)

0.4

0.4

Chromium (max %)

0.4

0.4

Molybdenum (max %)

0.15

0.15

Vanadium (max %)

0.08

0.08

THÉP CÔNG NGHIỆP | ỐNG THÉP | MẶT BÍCH THÉP | PHỤ KIỆN ĐƯỜNG ỐNG | ỐNG NHỰA & PHỤ KIỆN | VAN CÔNG NGHIÊP | CÁC LOẠI KHÁC |…

Công ty SÀI GÒN KINH BẮC (SKB). Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho hệ thống đường ống thép carbon, thép không gỉ, thép hợp kim. Các sản phẩm như phụ kiện hàn - butt weld fittings, phụ kiện áp lực - forged pipe fittings, phụ kiện ren - cast pipe fittings. Được sử dụng trong đường ống cấp nước, đường ống dẫn, công nghiệp chế biến, công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa chất và các hệ thống đường ống chuyển chất lỏng khác.

Phụ kiện rèn thép carbon
BÁO GIÁ ỐNG THÉP ĐÚC

 

Yêu cầu báo giá và thông tin sản phẩm ng thép đúc ASTM A53 mới nhất. Vui lòng gọi (028) 66601010 – (028) 66567569 hoặc gửi email: info@skb.vncontact@skb.com.vn

Thông số kỹ thuật

LIÊN KẾT MẶT BÍCH THÉP

THÉP CÔNG NGHIỆP | ỐNG THÉP | MẶT BÍCH THÉP | PHỤ KIỆN ĐƯỜNG ỐNG | ỐNG NHỰA & PHỤ KIỆN | VAN CÔNG NGHIÊP | CÁC LOẠI KHÁC |…

skb_com_vn_03SAIGON KINHBAC Co., Ltd (SKB). Phụ kiện đường là một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã tích lũy qua nhiều năm trong lĩnh vực đặc biệt này.

Mặt bích được sử dụng để kết nối hai khớp ống, kết nối van công nghiệp. Mỗi đoạn ống nối đã lắp đặt các mặt bích bắt vít cùng với bu lông stud và bịt kín bằng một miếng đệm.

SAIGON KINHBAC (SKB). Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại mặt bích thép carbon, thép không gỉ và thép hợp kim. Với kích thước dao động từ ½” đến 48 ". SAIGON KINHBAC (SKB) có thể cung cấp các mặt bích cần thiết cho bất kỳ dự án đường ống nào.

Phụ kiện rèn thép carbon
SAIGON KINHBAC (SKB)

 

Chúng tôi luôn lựa chọn nhà sản xuất uy tín nhằm đem đến cho khác hàng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cũng như giá thành tốt nhất.

 

BIỂU ĐỒ ỐNG, KÍCH THƯỚC ỐNG, ĐỘ DÀY THÀNH ỐNG

Có một số quan niệm sai lầm phổ biến về đường ống. Giải thích ngắn về biểu đồ đường ống này sẽ cố gắng sửa những điều này cũng như giới thiệu một vài khái niệm cơ bản liên quan đến đường ống.

ĐỌC BIỂU ĐỒ

Đầu tiên, biểu đồ đường ống này là gì? Nó mô tả kích thước vật lý và trọng lượng của ống tiêu chuẩn. Tất cả các nhà sản xuất ống sản xuất ống theo các đặc tính vật lý tiêu chuẩn hóa.

Khi xem biểu đồ đường ống, mỗi NPS có hai hàng tương ứng. Hàng đầu tiên cho thấy độ dày của tường (tính bằng inch / mm) và hàng thứ hai hiển thị trọng lượng (tính bằng lbs / kg) Trên mỗi chân ống.

HIỂU ĐƯỜNG KÍNH

Ống Đường kính không thực sự con số tròn. Kích thước ống danh nghĩa (NPS) xác định kích thước ống nhưng chúng không được mô tả bằng chữ. Ví dụ, một ống NPS 2 "thực sự có đường kính ngoài 2-3 / 8". Theo đó, cột thứ hai của biểu đồ đường ống hiển thị đường kính ngoài thực tế (OD) của ống so với NPS.

Đường kính bên ngoài (OD) không thay đổi. Khi lịch trình đường ống tăng hoặc giảm, đường kính bên ngoài không đổi và đường kính bên trong thay đổi theo. Chẳng hạn, ống 2 "STD có OD là 2-3 / 8" và ID là 2.067 "(2.375 - 2 X 0.154) và ống 2" XH có OD là 2-3 / 8 "và một ID của 1.939 ".

HIỂU LỊCH (thuật ngữ tiêu chuẩn)

XH và XS giống nhau (XXH và XXS cũng vậy). Đây chỉ đơn giản là một sự khác biệt về thuật ngữ, trong đó một nhóm đề cập đến "Extra Extra Heavy" và một nhóm khác đề cập đến "Extra Extra Strong". Kích thước vật lý của mỗi loại là như nhau và các thuật ngữ có thể được sử dụng thay thế cho nhau.

XH và STD rất phức tạp. Lịch trình 40 tương đương với STD cho đến khi NPS lớn hơn 10 ". Sau đó hai phân kỳ và" SCH40 "hoặc STD phải được chỉ định, vì mỗi trường hợp chỉ ra độ dày thành khác nhau. Điều tương tự cũng đúng với XH và 80, trong khi đó XH tương đương với Biểu 80 cho đến khi NPS lớn hơn 8 ". SCH 80 và XH nắm lấy sau đó. Điều tương tự không được nhầm lẫn đối với lịch 160 và XXH, vì mặc dù thật hấp dẫn khi cho rằng chúng có mối quan hệ tương tự nhau, XXH và 160 là hai độ dày tường riêng biệt cho mỗi NPS.

HIỂU VỀ TRỌNG LƯỢNG

Trọng lượng có thể thay đổi. Các trọng lượng đưa ra là lý thuyết, nhưng chúng có thể thay đổi một chút do dung sai sản xuất chấp nhận được trong đường kính và độ dày thành ống.

Biểu đồ đường ống ở trên xấp xỉ trọng lượng (lbs / ft) của ống thép carbon. Tuy nhiên, chất liệu khác nhau sẽ có trọng lượng ống khác nhau. Để tính gần đúng trọng lượng ống cho các vật liệu khác, chỉ cần nhân trọng lượng trong biểu đồ trên với hệ số trong bảng dưới đây.

LIÊN KẾT PHỤ KIỆN THÉP RÈN

THÉP CÔNG NGHIỆP | ỐNG THÉP | MẶT BÍCH THÉP | PHỤ KIỆN ĐƯỜNG ỐNG | ỐNG NHỰA & PHỤ KIỆN | VAN CÔNG NGHIÊP | CÁC LOẠI KHÁC |…

skb_com_vn_04
SAIGON KINHBAC Co., Ltd (SKB). Phụ kiện đường là một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã tích lũy qua nhiều năm trong lĩnh vực đặc biệt này.

Các phụ kiện bằng thép rèn tạo ra các kết nối không bị rò rỉ và do đó chúng thường được sử dụng để vận chuyển các vật liệu nguy hiểm hoặc ăn mòn. SAIGON KINHBAC (SKB). Chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ kiện thép rèn, vật liệu thép carbon, thép không gỉ và thép hợp kim. Với kích thước dao động từ 1/8 ” đến 4 ". SAIGON KINHBAC (SKB) có thể cung cấp các mặt bích cần thiết cho bất kỳ dự án đường ống nào.

Phụ kiện rèn thép carbon
SAIGON KINHBAC (SKB)

 

Chúng tôi luôn lựa chọn nhà sản xuất uy tín nhằm đem đến cho khác hàng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cũng như giá thành tốt nhất.

 

CARBON STEEL PIPE • Dimensions

NOMINAL SIZE

OUT- SIDE DIAM.

mm

NOMINAL WALL THICKNESS FOR WELDED & SEAMLESS STEEL PIPE

ASME B36.10   All dimensions are shown in millimetres

 

 

DN

 

NPS

STAN- DARD

EXTRA STRONG

XX STRONG

SCHED.

10

SCHED.

20

SCHED.

30

SCHED.

40

SCHED.

60

SCHED.

80

SCHED. 100

SCHED. 120

SCHED. 140

SCHED. 160

 

6

8

1/8

1/4

10.3

13.7

1.73

2.24

2.41

3.02

 

SAME AS STANDARD W.T. (Std. W.T.)

 

SAME AS EXTRA STRONG W.T. (X.S.)

 

10

15

3/8

1/2

17.1

21.3

2.31

2.77

3.20

3.73

7.47

4.78

 

20

25

3/4

1

26.7

33.4

2.87

3.38

3.91

4.55

7.82

9.09

5.56

6.35

 

32

40

1-1/4

1-1/2

42.2

48.3

3.56

3.68

4.85

5.08

9.70

10.15

6.35

7.14

 

50

65

2

2-1/2

60.3

73.0

3.91

5.16

5.54

7.01

11.07

14.02

8.74

9.53

 

80

90

3

3-1/2

88.9

101.6

5.49

5.74

7.62

8.08

15.24

11.13

 

100

125

4

5

114.3

141.3

6.02

6.55

8.56

9.53

17.12

19.05

11.13

12.70

13.49

15.88

 

150

200

6

8

168.3

219.1

7.11

8.18

10.97

12.70

21.95

22.23

6.35

7.04

10.31

15.09

14.27

18.26

 20.62

18.26

23.01

 

250

300

10

12

273.1

323.9

9.27

9.53

12.70

12.70

25.40

25.40

6.35

6.35

7.80

8.38

XS

14.27

15.09

17.48

18.26

21.44

21.44

XXS

XXS 28.58

28.58

33.32

 

10.31

 

350

400

14

16

355.6

406.4

9.53

9.53

12.70

12.70

6.35

6.35

7.92

7.92

Std.W.T.

Std.W.T.

11.13

XS

15.09

16.66

19.05

21.44

23.83

26.19

27.79

30.96

31.75

36.53

35.71

40.49

 

450

500

18

20

457

508

9.53

9.53

12.70

12.70

6.35

6.35

7.92

Std.W.T.

11.13

XS

14.27

15.09

19.05

20.62

23.83

26.19

29.36

32.54

34.93

38.10

39.67

44.45

45.24

50.01

 

550

600

22

24

559

610

9.53

9.53

12.70

12.70

6.35

6.35

Std.W.T.

Std.W.T.

XS 14.27

17.48

22.23

24.61

28.58

30.96

34.93

38.89

41.28

46.02

47.63

52.37

53.98

59.54

 

650

700

26

28

660

711

9.53

9.53

12.70

12.70

7.92

7.92

XS

XS

– 15.88

 

750

800

30

32

762

813

9.53

9.53

12.70

12.70

7.92

7.92

XS

XS

15.88

15.88

17.48

 

850

900

34

36

864

914

9.53

9.53

12.70

12.70

7.92

7.92

XS

XS

15.88

15.88

17.48

19.05

 

1050

42

1067

9.53

12.70

 

      Ghi chú: 1 inch = 25.4 millimeters (mm)

1. Dung sai đường kính ngoài: ± 10%   -   2. Dung sai độ dày: ± 10%

CÔNG THỨC ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KHỐI LƯỢNG GẦN ĐÚNG TRONG KILÔGAM TRÊN MÉT (KG / M) CHO ỐNG THÉP TRÒN VÀ ỐNG

m = (D - t) t x 0,02466

m = khối lượng

D = Bên ngoài Đường kính trong mm

t = Chiều dày

VÍ DỤ:

Kích thước danh nghĩa

DN300 NPS12

OD = 323.9mm

W.T. = 9.53mm

Bước 1. 323,9-9,53 = 314,37

Bước 2. 314,37 x 9,53 = 2995,9461

Bước 3. 2995,9461 x 0,024 66

= 73.88kg / m

SAIGON KINHBAC ( SKB)

Chúng tôi bán sản phẩm chất lượng tốt cho Thép công nghiệp, Ống Thép, Mặt bích thép, Phụ kiện đường ống, Ống nhựa & Phụ kiện, Van công nghiêp, Các loại khác. Chúng tôi hợp tác tốt với nhiều nhà sản xuất chất lượng – uy tín trong ngành. Dịch vụ của chúng tôi là rất tốt và giao hàng kịp thời.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo điện thoại: (028) 66567569 - (028) 66569779 - (028) 66601010 Mobile: 0987672788 - 0962168112. Email: info@skb.vn hoặc contact@skb.com.vn. Chúng tôi luôn sẵn lòng.

 

 
Call_skb_vi
Nhận xét & đánh giá
Đánh giá trung bình
5/5
(1 )
5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Đánh giá của bạn giúp chúng tôi hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Gửi đánh giá
Chọn xem nhận xét

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian vận chuyển: Khi bạn chọn "hình thức" vận chuyển được dựa trên tổng số phụ của đơn đặt hàng và là phương pháp giao hàng mặc định nó sẽ được vận chuyển bằng một trong các phương pháp có sẵn cho chúng ta.

Tổng thời gian ước tính để nhận đơn đặt hàng của bạn được hiển thị bên dưới:

Van-chuyen_skb.com.vn

 

Tổng thời gian giao hàng được tính từ thời điểm đặt hàng của bạn cho đến khi nó được giao cho bạn. Tổng thời gian giao hàng được chia thành thời gian xử lý và thời gian vận chuyển.

Thời gian xử lý: Thời gian chuẩn bị (các) mặt hàng của bạn để vận chuyển từ kho của chúng tôi. Điều này bao gồm chuẩn bị các mặt hàng của bạn, thực hiện kiểm tra chất lượng và đóng gói cho lô hàng.

Thời gian vận chuyển: Thời gian để (các) mặt hàng của bạn đi từ kho của chúng tôi đến đích của bạn.

Phương thức vận chuyển được đề xuất của bạn được hiển thị dưới đây:

Phương thức vận chuyển

Thời gian vận chuyển

Vận chuyển hỏa tốc

1-3 ngày làm việc

Vận chuyển nhanh

3-7 ngày làm việc

Vận chuyển đường bộ

7-10 ngày làm việc

Chú thích:

(1) Thời gian vận chuyển được đề cập ở trên đề cập đến thời gian ước tính của ngày làm việc mà lô hàng sẽ nhận sau khi một đơn đặt hàng đã được vận chuyển.

(2) Ngày làm việc không bao gồm Thứ Bảy / Chủ Nhật và bất kỳ ngày lễ nào.

(3) Những ước tính này dựa trên các trường hợp thông thường và không đảm bảo về thời gian giao hàng.


PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Để thuận tiện cho việc thanh toán, công ty chúng tôi xin thông báo thông tin tài khoản ngân hàng như sau:

Chủ Tài khoản: CÔNG TY TNHH TM VÀ DV SÀI GÒN KINH BẮC.

Số tài khoản: 0441000629178 (Vietcombank) - Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Tân Bình.

Số tài khoản: 060075294959 (Sacombank) - Ngân hàng Sacombank, chi nhánh Q4.

HOẶC

Chủ Tài khoản: VŨ VĂN BÌNH 

Số tài khoản: 0441000625936 (Vietcombank) - Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Tân Bình.

Số tài khoản: 060139353369 (Sacombank) - Ngân hàng Sacombank, chi nhánh E-Town.

*** Khi quý khách chuyển tiền khác hệ thống với ngân hàng của chúng tôi, quý khách vui lòng scan ủy nhiệm chi gửi qua mail cho chúng tôi: info@skb.vn 

Liên hệ phòng kế toán:

Số điện thoại: 02866569779 – Email: skb.vn0899@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn và mong hợp tác!

Hãy gọi cho chúng tôi
để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất
Nếu cần thông tin về mẫu mã sản phẩm, giá cả hay bất kỳ thông tin nào khác ...