EN

Chúng ta làm gì

SAIGON KINHBAC Co.,Ltd (SKB) có một sự hiện diện đáng kể trong ngành công nghiệp VIỆT NAM như là một nhà cung cấp thiết bị vật tư ngành công nghiệp. (SKB) là nhà cung cấp vật tư hàng đầu VIETNAM về các sản phẩm thép Carbon (MS / CS), Tép không gỉ (SS), Mạ kẽm sắt (GI), Dễ uốn sắt (MI), Van công nghiệp và thiết bị điện

Chúng tôi liên tục tìm cách để cải thiện và tăng cường năng lực của các sản phẩm cũng như mở rộng danh mục đầu tư hiện tại và cung cấp dịch vụ khách hàng kịp thời các sản phẩm

Tại sao chọn SAIGON KINHBAC

Sản phẩm chất lượng cao cấp, có nguồn gốc từ chất lượng phê duyệt các nhà máy, giá cả cạnh tranh.
Giao hàng theo yêu cầu của bạn với đội ngũ riêng của chúng tôi.
Bố trí giao hàng trong thời gian ngắn, giúp bạn giảm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Là một nhà cung cấp chúng tôi là một đối tác kinh doanh đáp ứng có thể đảm bảo chất lượng và an toàn cung cấp. Chúng tôi đánh giá mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng của chúng tôi và tin rằng mối quan hệ thương mại là một kỹ năng đã học.

Chìa khóa thành công của chúng tôi là khả năng của chúng tôi để cung cấp trên lời hứa và kỹ năng của chúng tôi trong việc lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi của SAIGON KINHBAC

Nhiệm vụ của (SKB) được củng cố bởi các giá trị sau:

 
An toàn - chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về an toàn.
 
Khách hàng - chúng tôi sẽ đáp ứng lời hứa của chúng tôi với khách hàng.
 

Chính sách chất lượng

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp cho chúng ta một cơ hội để phục vụ bạn.

 

Chúng tôi bán sản phẩm chất lượng tốt cho các phụ kiện đường ống, mặt bích, ống dẫn và van công nghiệp. Chúng tôi hợp tác tốt với nhiều nhà sản xuất chất lượng – uy tín trong ngành. Dịch vụ của chúng tôi là rất tốt và giao hàng kịp thời.

 

As a supplier, we are a business partner who can ensure the quality and safety provide, we value a strong relationship with our client and believe that our business relationship is a highly recommended skill that has learned.

In order to find out about introducing our company, please. Click here

Read more

Please call us
To be the fastest and best support.
If you need information on the sample of the product, the value or any other information...